Sapa Eden Hotel – Nơi dừng chân lý tưởng của bạn

Sapa Eden Hotel là một trong những khách sạn “chiều lòng” du khách nhất với vị trí vô cùng thuận tiện và tiện nghi hiện đại nhưng ở mức giá vô cùng bình dân, hứa hẹn đem đến cho du khách những trải nghiệm thư giãn, thoải mái nhất trong chuyến nghỉ dưỡng của mình.

Vị trí đắc địa

Sapa Eden Hotel là khách sạn tọa lạc ngay trung tâm Sa Pa thuộc tỉnh Lào Cai. Sa Pa nổi tiếng là “thị trấn sương mù” có khí hậu trong lành cùng nhiệt độ lúc nào cũng se se lạnh, là nơi vô cùng phù hợp để “tránh nóng” cho các bạn trẻ mỗi khi kì nghỉ đến.

Hiện nay Sa Pa đang được các nhà đầu tư đẩy mạnh giúp hút khách du lịch ngày càng nhiều hơn trước, nhất là những nơi check-in vô cùng mới lạ và độc đáo, in đậm nét riêng biệt mà chỉ ở Sa Pa mới có.

Sapa Eden Hotel nằm rất gần những địa điểm “trendy” đó nên khi có hẹn với những địa điểm “sống ảo” nổi tiếng, khách du lịch sẽ chẳng bao giờ lo trễ hẹn cả vì khách sạn chỉ cách trung tâm 1km và thông thường chỉ mất 1 giờ đồng hồ để đến sân bay.

Bữa sáng tiết kiệm và hấp dẫn

Trước khi bắt đầu một ngày, dù là ngày làm việc hay nghỉ dưỡng thì bữa sáng luôn đóng vai trò cực kì quan trọng vì những lợi ích to lớn mà nó mang đến. Đến Sapa Eden Hotel, du khách sẽ không phải bận tâm tìm kiếm nơi dùng điểm tâm khác vì có ngay nhà hàng bên dưới khách sạn luôn phục vụ những bữa sáng chất lượng nhất và hoàn toàn miễn phí cho khách đã đặt phòng.

Quý khách có nhu cầu biết thêm chi tiết về giá phòng vào thời điểm hiện tại, vui lòng truy cập trang web: https://sapaedenhotel.com