Các điểm tham quan tại Sapa không thể bỏ qua

Trốn khỏi bụi thành phố, tạm rời xa phố thị ồn ào, hãy tham gia một chuyến du lịch đến Sapa mùa đẹp nhất năm để tận hưởng không khí trong lành, bình yên và khung cảnh hùng vĩ, nên thơ. Đừng quên là trước chuyến đi, hãy chuẩn bị cho mình nơi dừng chân nghỉ ngơi, để dễ dàng khám phá các điểm du lịch nổi tiếng tại thị trấn sương mù Sapa. Hãy cùng chúng tôi, khám phá vài danh lam thắng cảnh không thể bỏ qua khi đến Sapa.

Đỉnh Fansipan

Sự luân chuyển, thay đổi rõ rệt của 4 mùa Xuân – Hạ – Thu – Đông trong ngày là nét đặc trưng mà bạn có thể cảm nhận. Mặc khác, bạn có thể săn mây, ngắm mây vào bình minh hoặc hoàng hôn tuyệt đẹp.

Đèo Ô Quy Hồ

Thử thách lòng can đảm khi đi qua Đèo Ô Quy Hồ là niềm yêu thích của nhiều phượt thủ. Từng cung đường uốn lượn, ngoằn nghèo trên các sườn núi khiến ai cũng phải trầm trồ trước vẻ đẹp hùng vĩ của vùng núi Tây Bắc. Hoặc bạn có thể đứng trên cầu kính cao nhất Việt Nam để ngắm trọn vẹn khung cảnh núi non trùng điệp từ trên cao.

Cột cờ Lũng Pô

Lũng Pô là địa danh đi vào lịch sử khi nơi đây không chỉ đánh dấu nền văn minh sông Hồng mà còn là nơi tưởng nhớ tôn vinh những anh hùng dân tộc đã ngã xuống, hy sinh bảo vệ Tổ quốc.

Vẫn còn nhiều điểm tham quan thú vị và hấp dẫn khi đến Sapa, đừng bỏ lỡ. Hiện tại, để lên kế hoạch hoặc lịch trình và tìm chọn nơi nghỉ dưỡng sau chuyến đi dài, hãy truy cập website: https://sapaedenhotel.com/ và book phòng ngay.