Sapa Eden Hotel – Điểm dừng chân cho gia đình bạn

Sau khi quay về trạng thái bình thường mới, những địa điểm du lịch phía Đông Bắc đang dần phục hồi một cách mạnh mẽ, và Sa Pa cũng không phải một ngoại lệ. Nắm bắt xu hướng này, Sapa Eden Hotel đã kịp chuẩn bị để phục vụ những chỗ dừng chân tuyệt vời nhất và vô cùng tiết kiệm cho khách du lịch sắp đến.

Tiện nghi đầy đủ

Bóng du khách đã dần xuất hiện lại ở những quán xá và con phố Sa Pa vào cuối đông. Khi đến với Sa Pa, du khách thường có xu hướng tìm kiếm những khách sạn được trang bị đầy đủ tiện nghi. Sapa Eden Hotel tự tin rằng có thể phục vụ du khách với những tiện nghi tốt nhất. Mỗi phòng ở đây được bố trí một nhà tắm riêng với đầy đủ dụng cụ cá nhân cần thiết và nhất là máy nước nóng luôn hoạt động tốt giúp du khách không cần phải lo ngại trong thời tiết se lạnh ở Sa Pa. Ngoài ra, khách sạn còn cung cấp bãi giữ xe và wifi tốc độ riêng cho từng phòng miễn phí để du khách ở khách sạn sử dụng.

Dịch vụ dành riêng cho gia đình

Khi đến Sa Pa, có thể du khách sẽ mang theo trẻ nhỏ du lịch cùng, và việc này cần rất nhiều lưu ý, nhất là khi lựa chọn khách sạn phù hợp cho cả người lớn và trẻ em. Sapa Eden Hotel cung cấp cho du khách dịch vụ trông trẻ uy tín ngay tại khách sạn giúp các bậc phụ huynh yên tâm hơn trong chuyến nghỉ dưỡng hoặc công tác của mình. Hơn nữa, khách sạn còn có lựa chọn phòng gia đình với đầy đủ tiện nghi cần thiết cho tất cả các thành viên. Khách sạn hiện đang có ưu đãi cho bé dưới 10 tuổi được ở miễn phí nếu sử dụng giường sẵn có.

Vị trí thuận lợi

Sapa Eden Hotel chỉ cách trung tâm thành phố 1km và mất khoảng 60 phút để di chuyển đến sân bay, giúp du khách có thể tiết kiệm đáng kể thời gian và chi phí di chuyển. Ngoài ra cách khách sạn khoảng 300 mét là bệnh viện và hơn 1km là chợ Sa Pa, một ví trí không thể nào thuận tiện hơn cho những du khách đến nghỉ ngơi.

Quý khách có nhu cầu tìm hiểu chi tiết về giá cả và các loại phòng hiện có, vui lòng truy cập trang web: http://sapaedenhotel.com